Ngón nghề câu khách của gái làng chơi

  发布时间:2023-03-27 19:34:26   作者:玩站小弟   我要评论
Trên quốc lộ 1A, quán massage Vi Vi (quận Thủ Đức, TP HCM) luôn nườm nượp khách dù không mở đèn. Chỉ xổ số quảng ngãi ngày 22 tháng 1。
Trên quốc lộ 1A, quán massage Vi Vi (quận Thủ Đức, TP HCM) luôn nườm nượp khách dù không mở đèn. Chỉ vào sâu bên trong, quán mới có chút ánh sáng. Tại quầy phục vụ là hàng chục cô gái mặc váy ngắn, cổ khoét sâu gần nửa ngực ngồi cười cợt. Khách được chọn "hàng" theo hai cách, hoặc lấy theo số thứ tự, hoặc "chọn mặt đặt tiền". Tuy nhiên, để chọn cách thứ hai, khách phải trả thêm 200.000 đồng.

ónnghềcâukháchcủagáilàngchơ

Màn tắm cho khách của nữ nhân viên quán massage Vi Vi (quốc lộ 1A, quận Thủ Đức). Ảnh:C.L

ónnghềcâukháchcủagáilàngchơ

Theo cơ quan chức năng, tiếp viên lấy các tiệm massage làm nơi "mồi" khách rồi tìm địa điểm khác để bán dâm nên "xử lý không xuể" và không triệt được tận gốc.

ónnghềcâukháchcủagáilàngchơ

ónnghềcâukháchcủagáilàngchơ

Một cô gái tự giới thiệu trên một diễn đàn mạng giới trẻ.

ónnghềcâukháchcủagáilàngchơ

Một hình thức mại dâm khác đang được áp dụng triệt để là lên mạng tự quảng cáo hay đăng tin trên những tờ báo dành riêng cho quảng cáo. Họ vào các trang diễn đàn của giới trẻ rồi đăng tin bán dâm công khai.

ónnghềcâukháchcủagáilàngchơMột cô gái trong nghề cho biết: "Thu nhập cao mà anh. Bạn bè chỉ nhau hết. Làm ở các quán bia ôm dễ bị kiểm tra lắm. Tụi em làm thế này còn kén được khách. Anh có thấy bác xe ôm nào lên mạng tìm gái không? Mà cũng chẳng có anh công an nào giăng bẫy bắt mấy cô như em cả. Họ bắt các tú ông tú bà thôi. Tụi em an toàn, khỏe re".

ónnghềcâukháchcủagáilàngchơ

Những cô gái lầm lỡ được hồi hương từ Malaysia. Ảnh:Đ.Q.

ónnghềcâukháchcủagáilàngchơ

Để "né" bị xử lý lại kiếm được nhiều tiền, nhiều cô còn xuất cảnh ra nước ngoài "làm ăn". Do hoạt động mại dâm ở các nước Singapore, Malaysia, Thái Lan... "dễ thở" hơn nên đây được xem là thiên đường của gái bán hoa. Theo đánh giá của cơ quan chức năng, xu hướng này đang có chiều hướng tăng mạnh trong thời gian gần đây.

ónnghềcâukháchcủagáilàngchơTho Vnexpress.net

相关文章

最新评论