Trả Keangnam thật hay hờn dỗi?

  发布时间:2023-03-28 20:08:50   作者:玩站小弟   我要评论
Thành viên Ban đại diện lâm thời dẫn ý kiến của một “phe” trong cư dân Keangnam: “Bây giờ họ quản lý xổ số kiến thiết miền nam chủ nhật hàng tuần。
Thành viên Ban đại diện lâm thời dẫn ý kiến của một “phe” trong cư dân Keangnam: “Bây giờ họ quản lý hay không quản lý cũng không khác gì nhau, cho nên họ đừng dọa cư dân, người ta chẳng sợ. Trả lại thì người ta càng mừng”

ảKeangnamthậthayhờndỗ

Khu chung cư cao cấp với những rắc rối về phí dịch vụ gây xôn xao dư luận cuối năm 2011 có được trả cho TP Hà Nội sau ngày 1/4?

ảKeangnamthậthayhờndỗ

Theo đúng tuyên bố của Keangnam – Vina, chỉ còn 2 ngày nữa là tới 1/4 - đúng ngày “Cá tháng Tư” - hai tòa tháp chung cư cao cấp ở Keangnam Landmark Tower sẽ không thuộc sự quản lý của Chestnut– Vina (thuộc tập đoàn Keangnam).

ảKeangnamthậthayhờndỗ

Ông Nguyễn Thế Sơn – phụ trách dịch vụ của Văn phòng Ban quản lý tòa nhà cho biết, họ chưa nhận được văn bản nào về việc Keangnam – Vina sẽ nhờ thành phố tìm một công ty quản lý khác, đồng thời xin photo văn bản của ông Ha Jong Suk mà phóng viên mang đến.

ảKeangnamthậthayhờndỗ

Không ít người thờ ơ với ý định của ông Ha Jong Suk, coi đó như một biểu hiện giận dỗi của phía công ty khi phải thực hiện mức phí 4.000 đồng/m2/tháng theo quy định của Hà Nội nhằm gây áp lực để tăng phí.

ảKeangnamthậthayhờndỗ

Theo Việt Nguyễn

ảKeangnamthậthayhờndỗ

Gia đình

ảKeangnamthậthayhờndỗ

相关文章

最新评论