Không sợ “cướp” ở Hoàng Sa

  发布时间:2023-03-25 21:44:32   作者:玩站小弟   我要评论
Và Trung Quốc vẫn giữ nguyên số tiền chuộc là 70.000 nhân dân tệ và rồi cuối cùng cũng phải thả số n xổ số phú yên hôm nay thứ hai。

Và Trung Quốc vẫn giữ nguyên số tiền chuộc là 70.000 nhân dân tệ và rồi cuối cùng cũng phải thả số ngư dân Việt Nam mà họ bắt giữ.

cướp

Điều đó cũng nói lên rằng, một lần nữa, ngư dân Lý Sơn cũng vẫn giữ nguyên tính “bất biến” của mình trong việc xem Hoàng Sa là một phần máu thịt của tổ quốc và là ngư trường quen thuộc từ hàng trăm năm nay, bất chấp những hiểm nguy luôn rình rập họ. Bằng chứng là, tàu cá của anh Trần Hiền (32 tuổi) cũng đã từng bị phía Trung Quốc bắt tại Hoàng Sa đầu năm 2011 và bị lấy sạch ngư cụ, nhưng năm nay, anh vẫn trực chỉ Hoàng Sa!

cướp

Trước sự kiện hai chiếc tàu cá của ngư dân đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) cùng 21 thuyền viên khai thác hải sản hợp pháp và hòa bình trên vùng biển Hoàng Sa bị Trung Quốc bắt giữ từ hôm 3.3, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã trao công hàm cho Đại sứ Trung Quốc và phản đối quyết liệt hành động bắt bớ ngư dân Việt Nam nói trên, yêu cầu phía Trung Quốc thả vô điều kiện và chấm dứt ngay các hành động vi phạm đến hoạt động của ngư dân Việt Nam trên phần lãnh hải của mình.

cướp

Theo Trần Đăng

cướp

Lao Động

cướp

相关文章

最新评论